Chuyện tâm tình & Biểu tượng tình yêu- Hoàng hậu Hoa trinh nữ Anzu (Pharaoh x Cô gái thường dân)
Nếu là người mới thì mời bạn đăng kí. Còn là thành viên thì đăng nhập. Hoa trinh nữ là hoa biểu tượng cho Atemu x Anzu (Tea), Atemu x Teana - vua Ai Cập và cô gái thường dân nên hình nền và hình biểu ngữ (banner) có hình hoa trinh nữ. Mình nhắc nhở phòng khi các bạn chưa quen cách đăng kí diễn đàn thôi. Đó là: khi đăng kí thì có cái mục comment thì bạn phải đăng bất cứ cái gì vô đó vì nó không cho phép bỏ trống. Sau khi đăng kí xong các bạn thành viên mới đăng kí lưu ý là phải vào email mà các bạn khai báo rồi mở hộp thư có tin nhắn do tamtinh.forumvi gởi rồi bấm vào link để kích hoạt tài khoản thì lúc đó bạn mới là thành viên của diễn đàn. Nếu chưa có tin nhắn gởi thì các bạn vui lòng chờ trong vòng vài ngày nhe!

Join the forum, it's quick and easy

Chuyện tâm tình & Biểu tượng tình yêu- Hoàng hậu Hoa trinh nữ Anzu (Pharaoh x Cô gái thường dân)
Nếu là người mới thì mời bạn đăng kí. Còn là thành viên thì đăng nhập. Hoa trinh nữ là hoa biểu tượng cho Atemu x Anzu (Tea), Atemu x Teana - vua Ai Cập và cô gái thường dân nên hình nền và hình biểu ngữ (banner) có hình hoa trinh nữ. Mình nhắc nhở phòng khi các bạn chưa quen cách đăng kí diễn đàn thôi. Đó là: khi đăng kí thì có cái mục comment thì bạn phải đăng bất cứ cái gì vô đó vì nó không cho phép bỏ trống. Sau khi đăng kí xong các bạn thành viên mới đăng kí lưu ý là phải vào email mà các bạn khai báo rồi mở hộp thư có tin nhắn do tamtinh.forumvi gởi rồi bấm vào link để kích hoạt tài khoản thì lúc đó bạn mới là thành viên của diễn đàn. Nếu chưa có tin nhắn gởi thì các bạn vui lòng chờ trong vòng vài ngày nhe!
Chuyện tâm tình & Biểu tượng tình yêu- Hoàng hậu Hoa trinh nữ Anzu (Pharaoh x Cô gái thường dân)
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Các bạn đã đăng kí tên nick rồi thì vào email của các bạn đã dùng để đăng kí rồi bấm vô cái link do diễn đàn gởi đến thì lúc đó mới đăng kí nick thành công nhe. Atemu x Anzu là cặp đôi tốt đẹp nhất, hoàn thiện nhất, tuyệt vời nhất, có tính đạo đức nhất trong tất cả các cặp đôi trong truyện tranh, tiểu thuyết vì những đặc điểm về nhân cách của họ mang lại. Hình ảnh Atem đối với Anzu cũng có đặc điểm giống như chàng trai trong bài hát giấc mơ tuyết trắng. Không ai trên đời lấp lánh hơn Atem và không ai cứu Anzu ngoài Atem. Tính cách của anh cũng bình yên, lặng lẽ như những bông tuyết dịu dàng. Muốn dừng nhạc thì bấm vô cái hình tròn màu đỏ nhe.
Someday my prince will come - Hoàng tử (chàng trai lí tưởng) của Anzu Vua Ai Cập và cô gái thường dân
June 2024
MonTueWedThuFriSatSun
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

Calendar Calendar


Chửi Skadei Thor bộ princess - công chúa xứ hoa của Han Seung Won

Go down

Atemu x Anzu

Atemu x Anzu


Cấp 10

Chửi Skadei Thor bộ princess - công chúa xứ hoa của Han Seung Won Empty Chửi Skadei Thor bộ princess - công chúa xứ hoa của Han Seung Won

Bài gửi by Atemu x Anzu Sun Oct 14, 2018 1:39 pm

Đây là bài viết của 1 bạn trên mezing là fan của Princess. Tôi chỉ đăng lại mà thôi chứ không phải bài của tôi viết ra.

Như cái tên, đây là blog chửi 1 nhân vật tên là Skadei Thor của manhwa Princess (Han Seung Won).

Lí do: Ghét thì chửi, đương nhiên! À còn vì mừng năm 2016 nữa nên gửi lời chửi cho có khí thế!

Nội dung: Chửi Skadei ở 2 phương diện chính như nhân vật này được khắc họa: chính trị và tình yêu. Tôi thấy chỗ nào có lí thì chửi.

LƯU Ý: Bài viết chửi Skadei chứ không so sánh với bất kì ai khácCẢNH BÁO (Hãy đọc cái này trước khi đọc bài để tránh rắc rối):

Bài viết dùng RẤT NHIỀU từ văng tục, không hay ho gì. Nhưng đây là blog của tôi, giống như tôi lảm nhảm 1 mình, ai hóng cứ việc, ko thì cứ coi như tôi dở hơi và mặc xác tôi chứ đừng vội vàng comt hay ib chửi vớ chửi vẩn. Tôi không hề chửi bậy nơi công cộng, tôi biết nên chửi ở nơi nào vì ít ra tôi không phải loại thất học. Mà tôi chửi trên blog của tôi còn xin phép đàng hoàng thế này để tránh bẩn mắt ai đó không thích còn gì. Chẳng phải lịch sự quá sao? Còn hơn khối người chửi lung tung không biết mình đang đứng ở đâu.

Tóm lại blog này chống chỉ định với các thành phần sau:
_ Các fan của Skadei và fan của những người có liên quan (như Lala, Hezel, Sibel,…) HAY BỊ KÍCH ĐỘNG. Tôi nói hay bị kích động bởi vì đa phần các fan hay bênh thần tượng, chắc chắn là không vui đâu khi thần tượng của mình bị chửi. Dùng từ “không vui” chứ thật ra ai chả tức anh ách. Tôi hiểu mà, tôi cũng thế thôi. Chứ ai không dễ bị kích động thì tôi không cấm.

_ Các antifan Skadei nếu thích nho nhã thì nơi đây không hợp với các bạn, dù chúng ta cùng ghét Skadei. Tôi chán cái kiểu chê lịch sự rồi. Cách đấy dùng ở nơi công cộng, còn ở nhà tôi phải theo cá tính của mình: chửi! xả stress!

_ Các thánh tôn giáo học, siêu sinh học hay cái gì đó tương tự chả biết truyện này là gì mà cứ thấy văng tục là vào khuyên “ôi tăng khẩu nghiệp đấy”, “chửi bậy là không siêu sinh được đâu”…hoặc cái gì đó tương tự thì cũng miễn nốt nhé! Bản thân tôi cũng không muốn mang cái tức vào mình rồi chửi đâu nhưng khổ nỗi, lỡ gặp phải Skadei Thor rồi thì tôi không chửi thì hóa thánh stress mất. Không có lửa sao có khói, đúng không?

. —————————————————————————-NÀO GIỜ THÌ NỘI DUNG
Vâng nhân dịp mừng quả đất thêm tuổi mới, xin giới thiệu với các quý vị một vị vua oai hùng của đất nước Anatoria quanh năm tuyết phủ: Skadei Thor *vỗ tay nhiệt liệt*

ĐỊT MẸ chính xác hơn là thằng trộm cướp HÈN MẠT đội lốt vua anh minh!Mà thôi bàn về nhan sắc được khen là đẹp trai của thằng cha này đã. Ừ công nhận là manly. Nhưng là cái mặt của dân đầu đường xó chợ, nghiện hút, tỏ vẻ ngầu chất nhưng thực ra chả có cái mẹ gì. Địt con mẹ cái mặt đã dài thườn thượt, cái mắt híp tịt mà đi với quả tóc ngôi vống lên ngút trời. Địt mẹ trông cả cái đầu có khác gì cái đầu buồi không?? Mà vồng tròn tròn cò đỡ, đằng này cứ chọn nhọn, hẹp, ép vào nhau trông hãm loz` đéo tả được! Thề mỗi lần lật thấy thằng cha này là chỉ muốn mửa mẹ nó ra đất! Địt cụ đéo thể thương nổi!Rồi, vào vấn đề chính 1: chính trị

Đéo hiểu sao rõ ràng trong truyện đéo đứa nào công nhận thằng ôn này là anh minh cả, chỉ có khen (hoặc chê) lắm mưu nhiều kế, tham lam,…”anh minh” thì chỉ có các fan tự phong thôi. Có thể gọi là đây là 1 kiểu tự sướng đáng thương vờ lờ!

Bà mày chưa thấy thằng ôn này lo cho dân cho nước chỗ nào, cứ xuất hiện là thấy tính toán việc ăn cắp ăn cướp. Thở ra toàn những câu ăn cướp, địt mẹ còn quỳ trong thần điện để xin phù hộ cho việc ăn cướp nữa cơ mà =)))))))))) địt mẹ đéo hiểu sao ko bị sét đánh lăn quay vì tội báng bổ thần thánh nhỉ, cho theo thần Thor học tập luôn =)))))))) Nói vậy thôi kiếp nào thằng này gặp được thần Thor chớ, địt mẹ tác giả xúc phạm thần Thor quá! Làm gì có thần nào phù hộ cho cái việc bất nhân ấy??? tưởng cái việc hèn hạ ấy là vĩ đại lắm chắc? Ồ rất tiếc thưa với thằng đầu buồi rằng ngu thì người ta còn thương, chứ tham thì đéo ai thương nổi đâu! Đéo hiểu sao vẫn có những bạn trẻ hâm mộ cái thằng đầu buồi này.

Ăn cướp ăn trộm chỗ nào á hả? Địt mẹ làm tiền giả, lẳng lặng chôm tàu chở sơn, trộm lính đánh thuê, và còn nuôi thằng gian tặc Barder để nó giúi cho bản thiết kế chiến hạm nữa…Đéo phải ĂN TRỘM thì là gì??? Ờ ngang nhiên cướp cả nước của người ta, đéo phải là ĂN CƯỚP chắc??? Hãm lồn đến mức cứ hội họp là chỉ thấy bàn làm sao để trộm với cướp, đéo bao giờ thấy lo cho cái dân chết đói quanh năm ấy cả. À nhớ rồi, nhờ trộm cướp của hàng xóm để nuôi con dân nên con dân khá lên 1 chút =))))) buồn cười vãi bím luôn =)))))))) Đéo biết tự đứng bằng sức mình thì bất tài rành rành rồi còn gì. Đcm con dân phải đi lính đổ máu 1 cách lãng nhách chắc “yêu mến” cái thằng đầu buồi này lắm đây.

Cho nên tôi xin được phong thánh cho thằng ôn hãm buồi này: THÁNH TRỘM CƯỚP

Vâng! đéo thể hợp hơn được nữa!

Địt con mẹ thế đéo nào mà họ hàng con cháu thánh vẫn tự hào được cái nghiệp này của thánh nhở??? hay là nòi giống thích ăn cướp ăn trộm nó ngấm vào máu rồi cũng nên. Cao quý cái đéo gì? Nhờ “phước” của nó mà họ hàng, con cháu nó bị hèn hạ lây luôn. Tội nghiệp!Muốn thống nhất 3 nước hả? Đầu buồi não chó thì làm thế đéo nào được? Địt mẹ hoang tưởng! Địt mẹ nghĩ mình hay! Địt mẹ cướp được Ramira mà vẫn còn phân biệt dân nước ta dân nước nó thì tỉ kiếp cũng đéo thống nhất được cái địt gì đâu thánh ăn cướp ạ! Đừng hỏi vì sao dân xứ hoa nó hờn, đéo cho người ta ăn mà cứ móc họng người ta thì chó nào chịu nổi?

Địt mẹ chỉ được cái đánh đấm hay mà não đéo có! Vậy nên đéo có gì lạ khi thánh bị đánh bại cả. Sớm muộn cũng đến thôi! Bà mày chỉ mong các con mày, nhất là Lila với Sibel đừng có thừa hưởng cái gien trộm cướp là mừng lắm rồi! Chứ địt mẹ vẫn nghĩ bố chúng nó vĩ đại thì quá hãm loz““ luôn!!!Cuối cùng vẫn là câu hỏi: Đéo hiểu sao các bạn fan vẫn thích được cái thằng chó này? Tôi thì tôi chỉ nghĩ dc 3 lí do:

1: các bạn là fan Lala hoặc những người thân của Skadei, thường là fan Lala. Cái này dễ hiểu thôi, tí sẽ bàn.

2: các bạn là người hai mặt, trong thích người tử tế nhưng ngoài mặt thể hiện mình cool, phải thích những chàng thật cool, thật phản diện, thật ngầu,…thật….mẹ kiếp! giả tạo vãi lồn!!! thích đúng cái thằng chó này thì đáng thương quá cơ, chọn nhầm đối tượng để thể hiện bản thân rồi =))))))

3: cách các bạn là người thân của phường trộm cướp

Tôi cóc cần biết còn lí do gì nữa không nhưng khuyên các bạn thử nghĩ mình là dân xứ hoa đang sung sướng bỗng chốc thành nô lệ, dân xứ tuyết vốn đã khổ nay càng khổ hơn vì phải tham chiến những thứ không đâu, dân Skador và các nước khác nơm nớp lo sợ chiến tranh không yên xem. Lúc đấy mà còn thích được thằng trộm cướp này thì tôi phục lăn phục bò!Vấn đề chính 2: tình yêu

Chính là cái lí do 1 vừa nói đây. Tôi cũng tin đa phần vì Lala mà các bạn thích lây sang Skadei. Bản thân tôi cũng thấy Lala rất dễ mến, cô là người đáng được trân trọng vì những gì cô đã hi sinh. Nhưng cái địt con mẹ tôi đéo phải là người có thể nhắm mắt thích lây! Nếu có thể tôi muốn hét vào mặt Lala: CÔ YÊU NHẦM NGƯỜI RỒI!

Thật tức đéo thể chịu được, đéo hiểu tại sao Lala lại yêu cái thằng đầu buồi này luôn???

Này nhé! Nó giết chị cô, nó đày đọa cháu cô, nó bạo hành cô, nó cướp đất nước yêu dấu của cô, nó giày xéo đồng bào cô, thứ cô ăn và mặc thường ngày đều làm từ xương máu đồng bào cô. Mà cô vẫn “I love you” nó được á?? Tôi có nên nói là rất HÃM LỒN không? (Vì tôi kính trọng Lala nên tôi không bàn thêm, cũng không bàn đến tại sao Lala lại tỏ thái độ bình thản khi thấy đất nước mình đau thương đâu. Tôi chỉ chửi những gì tôi đéo chịu được thôi)Tiếp nè,
Địt mẹ Skadei là thằng đầu buồi (như đã phân tích ở trên) chứ ĐÉO phải là SOÁI CA nhé! Xúc phạm từ này quá đấy các fan ảo ạ! Nó là hắc tinh của phụ nữ thì đúng hơn, yêu người ta bằng tình dục. Không phải sao? Đừng nói vì Lala bướng bỉnh mà bị quyến rũ, đó 1 phần rất nhỏ thôi. Cứ thử Lala 1 đứa xấu xí xem, chặt đầu từ đời đéo nào rồi ý! Chẳng qua thấy Lala gợi dục quá, nhìn muốn phịch quá nên gạ cho bằng được! Đấy đéo thể gọi là tình yêu đâu, không thể yêu khi trong đầu chỉ có tình dục., không thể yêu khi không tôn trọng và ngưỡng mộ nhau! Thằng não chó này phải thời nay chắc bị chụy em đánh hội đồng rồi, vứt ra đường chả chó nào thèm! Soái cái gì mà ngược cái gì?? Thề những cái cảnh đánh đập như thế tôi thấy đau thay cho Lala. Cô ấy vui vẻ đéo gì đâu mà các fan toàn tung dữ vậy? Địt mẹ hãm!Các bạn thích thế hả? Thế thì hãy về bảo người yêu/ chồng các bạn đánh các bạn hộc máu mồm, bóp cổ các bạn, túm các bạn ném như ném 1 con chó đi nhé! Cho nó đúng chất “lãng mạn”. Các bạn thích thế còn gì? À nếu bị đánh thì đừng có lên mạng bù lu bù loa hay đi kiện cáo gì hết nhé! Người yêu/ chồng các bạn lạnh lùng, quá đáng tí thôi nhưng rất yêu các bạn mà, yêu mà tự ái nên đánh các bạn vài cái thôi mà, đừng giận! Địt mẹ tôi thách bà cô bà chị nào dám thế đấy! Ngoài đời thích 1 đằng, trong truyện thích 1 nẻo, mẫu thuẫn vãi cả lồn!!! À nếu lí do là vì trong truyện đéo thích nổi ai nên quay ra thích đôi này thì rảnh quá đấy các thím ạ!

Thế thôi, đéo có gì gọi là tình yêu trong con người thánh trộm cướp đâu.CHỐT:
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2016!ĐỊT CON MẸ THẰNG TRỘM

CƯỚP SKADEI HÃM LỒN !

Bài viết: Chửi Skadei Thor (manhwa Princess by Han Seung Won)

Nguồn Zing Blog

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết